www.Facebook.com/GigGogDotCom


เช็คดวงวันนี้(27-03-57)
สิ่งต่างๆรอบตัวมักจะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไป หมุนเวียนเอาความทุกข์ที่จะทำให้รู้ว่ารสชาติความสุขมันเป็นเช่นไร หลายๆสิ่งมันมีที่มาที่ไปในตัวเอง คุณเพียงแค่ยอมรับให้ได้ว่าทุกสิ่งมันไม่จีรังยั่งยืน ความสุขไม่สามารถอยู่กับเราไปตลอด ความทุกข์เองก็เช่นกัน ... คนเกิดวันจันทร์.. การงาน วันนี้งานของคุณเข้ามาเ...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , ดวงเเม่นๆ , ดวงวันนี้ , เช็คดวงแม่นๆ , ดวงความรัก , ดวงดี
เช็คดวงวันนี้(26-03-57)
สวัสดีเช้าวันพุธที่แสนสดใส อากาศวันนี้กำลังดีไม่ร้อนจนเกินไป เหมาะแกการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆให้ชีวิต …แต่ตอนนี้แวะมาเช็คดวงกันก่อนดีกว่า คนเกิดวันจันทร์... การงาน จะได้รับข่าวจากการติดต่องานเข้ามา แต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากความไม่รอบคอบ ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จะทะเลาะกับผู้อื่นได้ง่าย หลี...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , ดวงเเม่นๆ , ดวงวันนี้ , เช็คดวงแม่นๆ , ดวงความรัก , ดวงดี
เช็คดวงวันนี้(25-03-57)
สวัสดีสายๆของวันที่สองของการเริ่มทำงานในสัปดาห์นี้ วันนี้ทุกอย่างยังคนหมุนเวียนรอบตัวคุณ ก็ขอให้คุณมีสติในการดำเนินชีวิตและทุกอย่างจะดี ขึ้นเอง วันนี้ giggog เลยนำดวงรายวันมาฝากกัน... คนเกิดวันจันทร์.. การงาน วันนี้คงต้องละเอียดรอบคอบสักหน่อย มีเรื่องให้คุณต้องทำและตัดสินใจ หากคิดอย่างรอบคอบ ตั้ง...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , ดวงเเม่นๆ , ดวงวันนี้ , เช็คดวงแม่นๆ , ดวงความรัก , ดวงดี
เช็คดวงวันนี้(24-03-57)
สวัสดีเช้าวันจันทร์ วันนี้เป็นวันต้นสัปดาห์ที่ใครๆหลายคนต้องตื่นแต่เช้าออกไปทำงานตามฉบับพนักงานคนหนึ่งแต่ก่อนที่จะเริ่มทำงานแวะมาเช็คดวงวันนี้กันก่อนดีกว่า... คนเกิดวันจันทร์... การงาน อย่าเอาแต่นั่งเพ้อว่าจะทำโน้นทำนี่ ทุกสิ่งที่คิดเอาไว้ลงมือทำได้แล้ว คิดได้ก็ต้องทำได้นะ ความสำเร็จจะอยู่กับคุณได...

Tag : ดูดวงวันี้ , ดูดวงรายวัน , เช็คดวงวันนี้ , ดูดวงความรัก , ดูดวงแม่นๆ
เช็คดวงวันนี้(21-03-57)
...ใช้ชีวิตให้ทุกวันมีความหมาย อย่าย่อท้อต่อโชคชะตา ไม่มีอะไรที่เราได้มาง่าย ๆ และไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของคุณ ทุกอย่างล้วนต้องทำด้วยสองมือ สองเท้า และแรงใจที่มี มาดูดวงรายวัน สำหรับวันศุกร์ที่สดใสกับ giggog กันเถอะค่ะ มาดูกันว่าวันนี้จะเกิดอะไรกับชีวิตคุณกันบ้าง **โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน...

Tag : ดูดวง , ดูดวงรายวัน , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงแม่นๆ
เช็คดวงวันนี้(20-03-57)
สวัสดีเช้าวันพฤหัสบดีที่แสนจะสดใส~~ สำหรับคนทำงานวันนี้ก็ใกล้ที่จะได้หยุดพักผ่อนกันแล้ว เช้าวันนี้ giggog ได้นำดวงประจำวันมาฝากกัน ขอให้ทุกคนโชคดีในวันนี้ ดวงดีกันทุกคนไปเลย … คนเกิดวันจันทร์.. การงาน ยังคงต้องเหนื่อย และเบื่อหน่ายกับสิ่งที่คุณรับผิดชอบในช่วงนี้ ลองหาเวลาพักผ่อนบ้าง เผื่อค...

Tag : ดูดวงวันี้ , ดูดวงรายวัน , เช็คดวงวันนี้ , ดูดวงความรัก , วันที่20 , ดวงดี
เช็คดวงวันนี้(19-03-57)
คนเกิดวันจันทร์... การงาน ราบรื่นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เตรียมฉลองความสำเร็จได้เลย เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานต่างชื่นชมในความสามารถของคุณ การเงิน เตรียม รับทรัพย์ เริ่มมีรายได้เข้ามาให้คุณได้เก็บออมแล้วล่ะ รายได้เสริมก็มีเข้ามาแล้ว แถมคนที่เคยกู้ยืมคุณไป ก็จะกลับเอามาคืนให้แล้ว ความรัก ระวั...

Tag : ดูดวงวันี้ , ดูดวงรายวัน , เช็คดวงวันนี้ , ดูดวงความรัก , วันที่19
เช็คดวงวันนี้(18-03-57)
เช็คดวงประจำวันอังคารที่ 18 มีนาคม 2557 ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ (18 มี.ค. 57) การงาน เป้าหมายต่าง ๆ ได้ถูกกระทำไปอย่างเป็นโชค แต่ต้องระวังการลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ๆ เพราะมีโอกาสจะมีการขาดทุน การเงิน ความ พยายามต่าง ๆ ต่อเป้าหมาย และการกระทำด้านเงินทองก็ยังไม่เป็นไปตามที่ค...

Tag : ดูดวงวันี้ , ดูดวงรายวัน , เช็คดวงวันนี้ , ดูดวงความรัก
วงจรชีวิต 28 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ มีการปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัย เรื่องร้ายๆ กลายเป็นดี มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ การเงินหมุนเวียนดี ได้ซื้อหาสิ่งของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ เข้ามา ริเริ่มโครงการใหม่ๆ มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ ผู้ใหญ่ให้ลาภ ได้ศึกษาอบรมทำให้มีความรู้ใหม่ๆ เกิดวันจันทร์ มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน จะมีลาภเป็นทร...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
วงจรชีวิต 27 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ คนรักแสนงอน เกิดความวิตกกังวล นอนไม่หลับ มีโชค ผู้ใหญ่ให้คุณ ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ได้เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ได้เดินทาง ได้สิ่งของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล เกิดวันจันทร์ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ ระวังเรื่องการคบเ...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
ดวงรายสัปดาห์ 26 กันยายน -2 ตุลาคม 2555
Horoscope: ประจำวันที่ 26 กันยายน – 2 ตุลาคม 2555ช่วงนี้ฝนตกบ่อย หลายคนอาจจะกังวลว่าปีนี้น้ำจะท่วมหรือเปล่า ยังไงก็อย่าเครียดให้มากนัก มาเตรียมพร้อมรับมือกันให้ดีกันดีกว่า ส่วนใครที่อยากรู้ว่าดวงชะตาในรอบสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงก็ไปอ่านกันได้เลยดวงราศีเมษชาวราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 15เม.ย. &n...

Tag : ดวง , ดูดวง , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงการงาน , ทำนาย , ดวงความรัก , ดวงสุขภาพ , ดวงรายสัปดาห์ 2555 , ดวงตุลาคม 2555
วงจรชีวิต 26 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ คิดการสิ่งใดจะประสบผลดี บุตรบริวารจะมาหา ได้คบหาสมาคมเพศตรงข้าม คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิต จะได้ของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ เกิดวันจันทร...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [24-30 กันยายน 2555]
เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 24 - 30 กันยายน 2555 ]ราศีเมษผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด ปลายอาทิตย์สุขภาพจะแย่ลง อ่อนล้าหมดกำลัง อ่อนแรงป่วยไข้ง่าย ในเรื่องการติดต่อประสานงานเจรจาต่อรอง ทำสัญญาใดๆ หรือนัดหมายจะยังติดขัด คล...

Tag : เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า , ดูดวง , ดวงอิอิลัลล้า , ดวง , เทพธิดาพยากรณ์ , เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า กันยายน 2555 , ดวงรายสัปดาห์ , อิอิ ลัลลา 24-30 กันยายน 2555
เช็กดวงด่วน! 24-30 กันยายน 2555
เช็กดวงด่วน! ระหว่างวันที่ 24 - 30 กันยายน 2555 / ณัฐกฤตา นาควัชระ ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) ช่วงต้นมีเรื่องวุ่นๆ และต้องอึดอัดใจเพราะคนอื่น ต้องลงไปแก้ปัญหาที่ฝังรากลึกซึ่งต้องใช้เวลาอีกซักพักจึงจะมองเห็นความเปลี่ยนแปลง หรือต้องทำอะไรๆ ด้วยตัวเองงานจึงจะสำเร็จลุล่วงไปไ...

Tag : ดูดวง , ดูดวงจากวันเกิด , ดวง 2555 , เช็กดวงด่วน 24-30 กันยายน 2555 , ดวงรายสัปดาห์
วงจรชีวิต 25 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ มีหน้ามีตาในสังคม มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไกลไปกับคนรัก มีการลงทุนทางธุรกิจ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ระวังของร้อน ไฟและอันตรายจากพิษต่างๆ จากคน สัตว์และพืช ได้พบหมอดีและยาดีมารักษา ได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น เกิดวันจันทร์ มีการริเริ่มโค...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
ชะตาชีวิต 23-29 กันยายน 2555
พยากรณ์ระหว่างวันที่23–29 กันยายน 2555ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ วันที่ 26 กันยายน ดาวเรือนเกิดย้ายราศีเข้าจุดเด่นร่วมกับ ดาวคู่ธาตุ องศาใกล้เคียงกันมาก น่าจะส่งผลทาง ด้านการเงินก็ต้องเตรียมรับและคิดประหยัดไป พร้อมๆกัน ดาวการงานก็เด่นแบบต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากหน่อย และเมื่อเสาร์มาอยู่เรือนหุ้นส่...

Tag : ดวง , ดูดวง , ดูดวงจากวันเกิด , ราศี , ทำนาย , ดวง 2555 , ดวงวันเกิด , ชะตาชีวิต 2555 , ดวงชะตาชีวิต , ดวงรายสัปดาห์
โหรสาวเจ้าเสน่ห์ 24-30 ก.ย.55
โหรสาวเจ้าเสน่ห์ : ดวงประจำวันที่ 24-30 ก.ย.55สัปดาห์นี้ “ผู้ที่เกิดวันใด ยังไม่ควรลงทุนร่วมกับใคร และ ผู้ที่เกิดวันใด ระวังกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว”สวัสดีค่ะผู้อ่าน คอลัมน์ “โหรสาวเจ้าเสน่ห์” บาย ‘แจนจี้’ สัปดาห์นี้ ดวงประจำวันที่ 24-30 ก.ย.55เกิดวันอาทิตย...

Tag : โหรสาวเจ้าเสน่ห์ , ดูดวง , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ย.55
ยิปซีพยากรณ์ วันที่ 23-29 ก.ย. 2555
ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 23 - 29 ก.ย. 2555ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)มีดวงในการโยกย้าย ปรับเปลี่ยน แม้จะดูวุ่นวายไปบ้างแต่ไม่เลวร้ายอย่างที่คิด “ไพ่ 9 คทา” การงานอลหม่านกับการเปลี่ยนรูปแบบ เปลี่ยนหน้าที่ แต่ด้วยความหัวไวเฉลียวฉลาดทำให้ปรับตัวได้ไม่ยาก แค่อย่าไปมีปัญหากับคนใ...

Tag : ยิปซี , พยากรณ์ , ดูดวง , รายปักษ์ , ดวง , อ.คฑา ชินบัญชร , ยิปซีพยากรณ์
วงจรชีวิต 24 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ การงานเจริญรุ่งเรืองดี ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด มีเงินทองผ่านมือเข้ามา เงินทองถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการงาน พบพี่น้องเพื่อนฝูงในงานสำคัญ มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย ได้พบหมอดีและยาดีมารักษา เกิดวันจันทร์...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
วงจรชีวิต 21 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ ได้ลาภผลต่างๆ ได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย การเงินดีขึ้น ได้ซื้อหาสิ่งของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆเข้ามา ริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะสมบูรณ์ด้วยลาภผลต่างๆ มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ ได้เดินทาง เกิดวันจันทร์ มีการเดินทาง ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี การงานมีการแข่งขันมากขึ้น...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
วงจรชีวิต 20 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ กิจการดีขึ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ได้ลาภเกี่ยวกับถิ่นที่อยู่อาศัยได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ได้รับของฝากของขวัญ ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ได้เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย มีงานใหม่ๆ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล เกิดวันจันทร์ การ...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
ดวงรายสัปดาห์ 19-25 กันยายน 2555
Horoscope: ประจำวันที่ 19 กันยายน – 25 กันยายน 2555นอกจากความเปียกชื้น หน้าฝนยังนำพาโรคภัยไข้เจ็บมาให้ด้วย แล้วเวลาใช้รถใช้ถนนก็ต้องระมัดระวังมากๆ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองและเพื่อนร่วมทาง แต่ถ้าคุณไม่ได้ออกไปไหนก็มานั่งอ่านดวงและเนื้อหาอื่นๆของ Lisa กันดีกว่าค่ะดวงราศีเมษชาวราศีเมษ (เกิด...

Tag : ดวง , ดูดวง , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงการงาน , ทำนาย , ดวงความรัก , ดวงสุขภาพ , ดวงรายสัปดาห์ 2555 , ดวงกันยายน 2555
วงจรชีวิต 19 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ ผู้ใหญ่ให้คุณ มีการเดินทาง จะได้ของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ เข้ามา เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ การเจรจาประสบความสำเร็จ ได้ทรัพย์สินเงินทอง บริวารจะมาหา เพศตรงข้ามจะเข้ามาคบหาสมาคมด้วย คนรักมีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้นเกิดวันจันทร์ ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยาน...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
เช็กดวงด่วน! 17-23 กันยายน 2555
คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 17 - 23 กันยายน 2555 โดย อ. ณัฐกฤตา นาควัชระ ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) การงานมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ได้ชิมลางงานใหม่ ได้ทำในสิ่งที่แปลกและแตกต่างออกไปจากที่เคย จะเจอเรื่องตื่นเต้นท้าทาย ต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมๆกันอย่าได้สะเพร่าเชียวเดี๋ยว...

Tag : ดูดวง , ดูดวงจากวันเกิด , ดวง 2555 , เช็กดวงด่วน 17-23 กันยายน 2555 , ดวงรายสัปดาห์
เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [17-23 กันยายน 2555]
เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 17 - 23 กันยายน 2555 ]ราศีเมษผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังการถูกกล่าวร้าย ถูกหลอกลวง เล่นเล่ห์ ตกลงใดๆ นัดหมายใดๆ จะเลื่อน คลาดเคลื่อน เสียเปรียบได้ และจะปากเป็นพิษ ระวังคำพูดข้อเขียนหนักๆ เพราะจะนำความเสียหายมาให้ จะทะเลาะกับคน...

Tag : เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า , ดูดวง , ดวงอิอิลัลล้า , ดวง , เทพธิดาพยากรณ์ , เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า กันยายน 2555 , ดวงรายสัปดาห์ , อิอิ ลัลลา 17-23 กันยายน 2555
วงจรชีวิต 18 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ ปัญหาต่างๆ จะได้รับการปรับปรุงแก้ไข มีลาภเรื่องอาหารการกิน ระวังสุขภาพให้ดี เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ได้พบหมอดีและยาดีมารักษา ได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ได้รับของฝากของขวัญเกิดวันจันทร์ มีคนซุบซิบนินทา การงานต้องใช้ความเพียรมาก ได้ลาภเป็นสิ่งของต้องใจ บริวารจะกลับคืน ค...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้
ดวงโหรสาวเจ้าเสน่ห์ 17-23 ก.ย.55
โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงประจำวันที่ 17-23 ก.ย.55สัปดาห์นี้ “ผู้ที่เกิดวันใด ไม่ควรให้ใครยืมเงิน ระวังจะถูกโกง! อีกทั้ง เป็นช่วงที่คนรักเก่าอาจหวนกลับมา”สวัสดีค่ะผู้อ่าน คอลัมน์ “โหรสาวเจ้าเสน่ห์” บาย ‘แจนจี้’ สัปดาห์นี้ ดวงประจำวันที่ 17-23 ก.ย.55เกิดวันอาทิตย์ การง...

Tag : โหรสาวเจ้าเสน่ห์ , ดูดวง , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงรายสัปดาห์ 17-23 ก.ย.55
ดวงชะตาชีวิต วันที่ 16-22 กันยายน 2555
ชะตาชีวิต พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16–22 กันยายน 2555ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินหนีดาวครู่อริ แม้จะถูกรบกวนก็มีผลไม่มากนัก กิจการงานระยะนี้ค่อนข้างหนัก ก็ต้องพยายามแก้ไขไปเรื่อยๆ ดาวเสาร์ส่องตรงเรือนตัวเอง เป็นดาวคุณภาพที่มาพร้อมกับอุปสรรค จึงต้องดิ้นรนไขว่คว้า การเงินยังพอมีพอใช้...

Tag : ดวง , ดูดวง , ดูดวงจากวันเกิด , ราศี , ทำนาย , ดวง 2555 , ดวงวันเกิด , ชะตาชีวิต 2555 , ดวงชะตาชีวิต , ดวงรายสัปดาห์
ยิปซีพยากรณ์ 16-22 ก.ย.2555
ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16-22 ก.ย.2555ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)เริ่มทำอะไรแผลง ๆตามใจตัวเองอีกแล้ว แต่ครั้งนี้ผิดกับทุกครั้งตรงที่คุณจะได้รับแรงส่งแรงหนุนให้สำเร็จดังหวัง การงานไม่ค่อยชอบเรื่องจำเจ จึงมักหาอะไรแปลกใหม่มาเติมสีสัน ได้ทำงานเสริมเพิ่ม มีโครงการใหม่ เหมาะกับการขยับขยาย สาน...

Tag : ยิปซี , พยากรณ์ , ดูดวง , รายปักษ์ , ดวง , อ.คฑา ชินบัญชร , ยิปซีพยากรณ์
วงจรชีวิต 17 กันยายน 2555
เกิดวันอาทิตย์ ได้ศึกษาหลักธรรมและการฝึกจิต ได้ทรัพย์สินเงินทอง แต่มีรายจ่ายมากขึ้น มีความจำเป็นและจำใจต้องใช้เงิน มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ระวังคนจะใส่ความทำให้มีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัยให้ดีขึ้น เกิดวันจันทร์ ได้พบผู้ใหญ่ครูอาจารย์ มีผู้อุปถ...

Tag : ดูดวง , ดวงรายวัน , วงจรชีวิต , ดวงวันนี้ , ดวงโชคลาภวันนี้

 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  ...  40    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com